Chính sách này được thiết lập nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi trải nghiệm mua sắm trên trang web của chúng tôi. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào do Hebeco Cosmetic phân phối:

– Với sản phẩm do Hebeco Cosmetic phân phối:

+ Khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày từ khi nhận hàng.

+ Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất: Chai bể, vỡ, van hỏng hay ấn dung dịch bên trong không được.

+ Sản phẩm không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn tại website và fanpage chính hãng của Hebeco Cosmetic.

Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo yêu cầu sau:

  • Sản phẩm phải có mã vạch trùng khớp với thông tin đơn hàng của khách.
  • Sản phẩm còn tem vỡ in vân chìm do Bộ Công an cấp.
  • Trên bao bì sản phẩm có tem phụ mang thông tin của Hebeco Cosmetic.

Cách thức đổi trả hàng

Đổi trả hàng thông thường

Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi thuộc điều kiện được đổi trả hàng thì bạn có thể hoàn trả lại sản phẩm, hoàn tiền hoặc yêu cầu Hebeco Cosmetic đổi sản phẩm mới hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện đổi trả, bạn vui lòng làm theo trình tự của Hebeco Cosmetic như sau:

– Gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho Fanpage Hebeco Cosmetic về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của chúng tôi hoặc hãng thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

– Sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của Hebeco Cosmetic, bạn vui lòng gửi về cho chúng tôi sản phẩm cần đổi trả.

Với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận có thể trực tiếp đến showroom của Hebeco Cosmetic để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày.

Địa chỉ đổi trả: P708 – Chung cư Vimeco Phạm Hùng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Đổi trả hàng đã mua theo chương trình khuyến mại

Chính sách đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp bạn mua hàng trong chương trình khuyến mãi và có nhận quà tặng ưu đãi kèm theo sản phẩm, cụ thể như sau:

– Đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương:

  • Bạn cần trả lại toàn bộ sản phẩm đã mua bao gồm cả hàng tặng kèm chưa mở hộp, rồi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương và không kèm hàng khuyến mại. Trường hợp bạn đã sử dụng sản phẩm tặng kèm thì sẽ cần thanh toán thêm khoản phí tương đương giá bán thông thường của hàng tặng kèm.

– Đổi sản phẩm cùng loại:

  • Nếu bạn không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn được áp dụng nhận quà tặng kèm.

– Đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn:

  • Bạn vui lòng gửi lại toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng tặng kèm. Nếu bạn muốn đổi sang 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bạn cần bù thêm phần chi phí chênh lệch và sẽ được nhận chương trình quà tặng kèm theo sản phẩm mới (nếu có).

Nếu có thắc mắc khách hàng liên hệ trực tiếp Phòng Chăm Sóc Khách Hàng qua số Hotline: 0985 290 225 để được giải đáp cụ thể.